Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

Điểm danh một số câu lạc bộ thú vị của Phenikaa Uni

Câu lạc bộ (CLB) được coi là “đặc sản đại học”, mang dấu ấn riêng. Khi bạn chọn được cho bản thân những CLB phù hợp, bạn sẽ không lo thời sinh viên của mình vô vị. Hoạt động CLB sôi nổi cũng chính là một trong những “bí mật” phía sau sự năng động đặc trưng của trường Đại học Phenikaa.

Cùng “điểm danh” một số CLB nổi bật từ học thuật chuyên ngành đến nghệ thuật, thể thao, tình nguyện… tại ngôi trường đại học năng động này nhé!

Rèn luyện các kỹ năng qua CLB

Ngoài việc học tập với những lý thuyết tưởng như khô khan, nhạt nhẽo, thì CLB chính là nơi các bạn rèn luyện các kỹ năng thông qua hoạt động đa dạng, không chỉ gồm workshop, seminar, hội thảo chuyên đề hay giao lưu với chuyên gia mà còn cả những sân chơi đầy màu sắc như CLB Ngoại ngữ, CLB Lãnh đạo trẻ, CLB Marketing…

CLB Marketing Phenikaa – “nhà chung” của sinh viên khối ngành kinh tế – kinh doanh.

CLB Marketing Phenikaa – “nhà chung” của sinh viên khối ngành kinh tế – kinh doanh. Các bạn không chỉ được học hỏi kiến thức marketing từ các Thầy, Cô cố vấn; Anh, chị trong nghề; mà còn được học hỏi thêm nhiều kỹ năng để hoàn thiện bản thân, xây dựng bản thân thành một phiên bản nhiều màu sắc. CLB đã có một số hoạt động rất bổ ích như: Tham gia Nghiên cứu, Khảo sát thị trường cùng các anh/chị trên Tập đoàn Phenikaa, Tổ chức Chuỗi Talkshow: Kỹ năng mềm cho toàn bộ sinh viên, Bao gồm các chủ đề: Kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo…

Hay như CLB Lãnh đạo trẻ Phenikaa là sân chơi cho các bạn sinh viên gặp gỡ, trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau để phát triển bản thân và rèn luyện kỹ năng mềm. Đây là nơi gắn kết các thế hệ sinh viên, tạo nên một khối đoàn kết to lớn với mục tiêu rèn luyện bản thân và góp phần phát triển xây dựng hình ảnh của sinh viên Trường Đại học Phenikaa năng động – nhiệt huyết – sáng tạo. tại đây các bạn có cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ, tạo bước đệm cho các bạn trở thành lãnh đạo trẻ trong tương lai.

Tại đây các bạn vừa giúp các thành viên củng cố kiến thức chuyên môn, vừa tạo diễn đàn giao lưu học hỏi lại vừa thực hiện trách nhiệm cộng đồng.

Tỏa sáng theo cách của bạn với loạt CLB Nghệ thuật

“Màu rộn ràng” của các CLB tại Phenikaa đa phần thuộc về những CLB nghệ thuật – như Âm nhạc, Nhảy, Múa… Không chỉ là nơi để các sinh viên có cùng đam mê có thể gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, hoạt động CLB cũng giúp các bạn phát triển năng khiếu một cách bài bản, nắm bắt cơ hội được đứng trên sân khấu và tỏa sáng.

CLB múa – nơi các bạn được cháy hết mình với đam mê

CLB là nơi các bạn tự tin tỏa sáng

Đam mê và nỗ lực là điểm chung của các CLB kiểu này. Bạn bè biết đến họ qua những màn trình diễn, nhưng với mỗi thành viên thì câu chuyện còn nằm ở quá trình luyện tập không ngừng. Như ở CLB Nhảy, vì xác định tiêu chí là phát triển kỹ năng mềm, khả năng trình diễn, trang phục… và nhất là kỹ năng trình bày tự tin trước đám đông nên mỗi buổi sinh hoạt CLB mà một “workshop” thực thụ, chứ không chỉ là trình diễn trên sân khấu.

Ngoài ra, các bạn vẫn có thể cùng nhau tập luyện, giải trí sau những giờ học căng thẳng và cùng nhau biểu diễn các chương trình lớn, nhỏ trong và ngoài trường.

Điểm hẹn lý tưởng của hội “sportive” – CLB thể thao

Nhắc đến CLB đại học thì không thể bỏ qua các CLB thể thao – nơi bạn có thể tìm thấy những “hotboy” hay “nam thần” (theo lý thuyết… trên phim!). Còn thực tế thì sao? Không thể đảm bảo khả năng tìm thấy “nam thần”, nhưng ít nhất bạn có thể sở hữu một nền tảng sức khỏe tốt – nếu tham gia đều đặn, và khả năng networking đáng kể – đặc biệt nếu tham gia các môn thể thao đồng đội.

Sống hết mình với những chặng đường tình nguyện của Mùa hè xanh

Phenikaa đã đầu tư hệ thống sân bãi chuyên nghiệp cho sinh viên. Từ nhà thi đấu đa năng cho đến sân bóng ngoài trời cho tennis, bóng rổ, bóng đá. Những địa chỉ này luôn sôi động ngoài giờ, là nơi sinh viên gặp gỡ giao lưu.

Việc luyện tập thể thao thường xuyên không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, xả stress hiệu quả sau giờ học, mà còn luyện thêm tính kiên trì, tập trung.

Các tín đồ thể thao sinh viên tại Phenikaa khi tham gia CLB còn có cơ hội gia nhập đội tuyển của trường, “tỏa sáng” ở các giải thể thao sinh viên… Đâu cần tìm hotboy, hotgirl, chính bạn cũng có thể trở nên thật “hot” với những CLB thể thao này đấy chứ!

CLB Sắc hồng với những trái tim yêu thương cho đi

Ngoài ba kiểu CLB nổi bật trên đây, sinh viên Phenikaa còn có thể tìm thấy nhiều CLB khác như CLB Tình nguyện, CLB Sắc hồng, CLB Khởi nghiệp… Thử sức với nhiều hoạt động đa dạng như thế, chẳng trách gì thời sinh viên tại Phenikaa cứ luôn rộn ràng, sôi động và nhiều màu sắc.

Để trở thành tân sinh viên Phenikaa, thí sinh cần đặt nguyện vọng đăng ký vào Phenikaa là NV1 hoặc nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao (NV2, NV3) trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GĐ&ĐT trước 17h00 ngày 20/8/2022.

Để biết thêm thông tin về 36 chương trình đào tạo và cơ sở vật chất, quý phụ huynh và học sinh có thể thăm quan trường TẠI ĐÂY hoặc truy cập tại website: https://phenikaa-uni.edu.vn; fanpage: https://www.facebook.com/daihocphenikaa.

Trường có nhiều chính sách học bổng giá trị dành cho nhiều đối tượng học sinh để thu hút nguồn sinh viên chất lượng cao và sinh viên vượt khó học giỏi.

 

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa