Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP STYLE STONE LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Ngày 24/3/2023, tại Hội trường SSC, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP Style Stone đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự đại hội có Đồng chí Lưu Công An – Bí thư đảng ủy, PTGĐ Tập đoàn, Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch công đoàn Tập đoàn, Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Tập đoàn, các đồng chí là Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tập đoàn và 86 đại biểu là những Đoàn viên ưu tú xuất sắc nhất đại diện cho gần 300 cán bộ, đoàn viên Công đoàn được lựa chọn thông qua Đại hội từ các Công đoàn bộ phận.

Công đoàn Công ty Cổ phần Style Stone trực thuộc Công đoàn Tập đoàn Phenikaa hiện có 06 công đoàn bộ phận trực thuộc với tổng số đoàn viên công đoàn là 281 người (nữ 47 người chiếm 16,73%).

Trong năm qua, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty liên tục phát triển nhanh, bền vững. BCH Công đoàn Công ty đã không ngừng kiện toàn các công đoàn bộ phận, hoàn thành việc quy hoạch đội ngũ cán bộ Công đoàn bộ phận đảm bảo yêu cầu về nhân sự và chất lượng cán bộ. Công ty đảm bảo 100% người lao động có việc làm thường xuyên, không có trường hợp phải chờ việc, nghỉ việc do thiếu việc làm. Tỷ lệ người tham gia bảo hiểm luôn là 100%  so với tổng số lao động, việc trích nộp bảo hiểm luôn kịp thời và đầy đủ, không có tình trạng nợ đọng bảo hiểm. Ngoài ra Công ty còn mua gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ y tế của PIJICO cho toàn bộ CBCNV ở mức cao…

Nhiệm kì 2023 -2028, Công đoàn Công ty CP Style Stone tiếp tục tập trung đổi mới tổ chức và hoạt động theo hướng thiết thực hiệu quả; xác định rõ nhiệm vụ của mỗi cấp công đoàn. Chú trọng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, lấy lợi ích làm điểm tập hợp, thu hút đoàn viên và người lao động. Hoàn thiện phương thức hoạt động phục vụ, phát huy vai trò tập thể đoàn viên tham gia xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Tích cực xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, tăng cường xây dựng đội ngũ CNVLĐ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Tại đại hội, các đại biểu tham dự đã tham gia thảo luận. Các ý kiến tham luận đều thống nhất với kết quả đánh giá đã nêu trong báo cáo và góp ý vào nhiệm vụ, giải pháp nhằm khắc phục tồn tại, thực hiện tốt mục tiêu đề ra trong nhiệm kì tới với một số chỉ tiêu chủ yếu như: 100% đoàn viên, người lao động được tuyên truyền các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế, quy định của Công ty; 100% công nhân lao động trong công ty được kết nạp đoàn viên và tham gia vào tổ chức Công đoàn; Công đoàn tham gia tổ chức ký thương lượng, thỏa ước lao động tập thể có nhiều điều khoản có lợi cho người lao động và triển khai 100% các chương trình, phúc lợi cho đoàn viên do công đoàn cấp trên phát động.

Trên tinh thần dân chủ, đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 7 đồng chí và bầu và bỏ phiếu bầu 20 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công doàn Tập đoàn Phenikaaa 2023-2028 vào trung tuần tháng 5/2023.

Một số hình ảnh của ĐHĐB nhiệm kì 2023-1028:

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa