Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Phenikaa Khóa III: Đẩy mạnh tinh thần đoàn kết và phát triển

Ngày 30/05/2023, Đại hội Công đoàn Trường Đại học Phenikaa Khóa III được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các đại biểu đại diện cho Công đoàn, ban lãnh đạo Nhà trường, hội đồng trường và Công Đoàn Giáo dục Việt Nam. Đại hội đã thành công trong việc tăng cường tinh thần đoàn kết trong cộng đồng công đoàn và định hướng phát triển cho công đoàn trong giai đoạn tiếp theo.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2023-2028 cùng báo cáo Kiểm điểm của BCH Công đoàn trường, Đ/c Phạm Thành Huy, Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự đồng tình về phương án triển khai cũng như nhìn nhận lại những thiếu sót từ Công đoàn Trường Đại học Phenikaa trong nhiệm kỳ vừa qua. Đ/c Phạm Thành Huy nhấn mạnh sức mạnh của Công đoàn Nhà trường góp phần cải thiện đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên Nhà trường, tạo ra nhiều động lực phát triển cho các cá nhân nói riêng, cho Trường Đại học Phenikaa nói chung. Đ/c Phạm Thành Huy, Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự đồng tình về phương án triển khai cũng như nhìn nhận lại những thiếu sót từ Công đoàn Trường Đại học Phenikaa trong nhiệm kỳ vừa qua

Trong khuôn khổ của Đại hội, Đ/c Đặng Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tham gia và đóng góp ý kiến quan trọng. Bà Hoàng Anh đánh giá cao những thành tựu mà Công đoàn trường Đại học Phenikaa đạt được trong thời gian vừa qua. Bà cũng lưu ý vai trò quan trọng của Ban chấp hành công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động tại trường.

Trong bài chia sẻ của Đ/c Đặng Hoàng Anh, bà đã nhấn mạnh những hoạt động tập thể sáng tạo mà Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức nhằm tạo sự gắn kết và đoàn kết cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên. Bà cũng đánh giá cao phương pháp “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học” mà trường đã triển khai trong việc phòng chống dịch COVID-19, và nhận thấy rằng phương án học trực tuyến này đã mang lại kết quả tích cực và được đánh giá cao.

Bên cạnh những thành công, Đ/c Đặng Hoàng Anh cũng không quên nhắc đến những hạn chế và thách thức mà Công đoàn Trường Đại học Phenikaa đang gặp phải. Báo cáo thẳng thắn về những hạn chế này đã được Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá cao và gửi gắm hy vọng vào sự cải thiện và phát triển của công đoàn trong thời gian tới.

Đ/c Đặng Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tham gia và đóng góp ý kiến quan trọng

Đại hội cũng đã kết thúc thành công với việc bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn mới và đề ra những mục tiêu, kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Các thành viên công đoàn đã cam kết hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng công đoàn mạnh mẽ và phát triển bền vững tại Trường Đại học Phenikaa.

Đại hội công đoàn Trường Đại học Phenikaa kết thúc, Nhà trường đã bầu ra đồng chí Phương Đình Tâm – Uỷ Viên Ban chấp hành khóa III

Sau khi Đại hội công đoàn Trường Đại học Phenikaa kết thúc, Nhà trường đã bầu ra đồng chí Phương Đình Tâm – Uỷ Viên Ban chấp hành khóa III là triệu tập viên, có trách nhiệm triệu tập Hội nghị lần thứ nhất của BCH (trong thời hạn 15 ngày kể từ khi đại hội kết thúc) để bầu các chức danh trong Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm UBKT theo quy định Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Công đoàn Trường Đại học Phenikaa cũng đã bầu ra 11 Ban chấp hành khóa III: Vũ Thị Ngọc Anh – Phó giám đốc trung tâm đào tạo Ngôn ngữ và Kỹ năng; Đỗ Khánh Chi – Giảng viên, Khoa Khoa học cơ bản; Nguyễn Tiến Cường – Phó chủ tịch Công đoàn Trường Khóa II, Giảng viên, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng; Nguyễn Thị Dung – Uỷ viên BCH Công đoàn Trường Khóa II,, PGĐ phụ trách TTTT thư viện; Phạm Thị Thuỳ Dung – Uỷ viên BCH Công đoàn Trường Khóa II,, PGĐ phụ trách TTTT thư viện; Triệu Minh Đức – Phó trưởng phòng, Phòng HCQTTB; Nguyễn Thị Thanh Huyền – Thư ký-giáo vụ, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng; Phương Đình Tâm – Chủ tịch Công đoàn Trường Khóa II, Trưởng Khoa, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu; Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Phó chủ tịch Công đoàn Trường Khóa II, Giảng viên, Khoa Tiếng anh; Nguyễn Hồng Việt – Uỷ viên BCH Công đoàn Trường Khóa II, Trưởng phòng, Phòng HCQTTB; Trần Tuấn Việt – Phó trưởng khoa, Khoa Kinh tế và kinh doanh. 

Ngoài ra, Đại hội đã đề ra những mục tiêu và kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Các hoạt động tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường nghiên cứu và phát triển khoa học, đẩy mạnh quan hệ đối tác với các tổ chức trong và ngoài nước, và tăng cường công tác tư vấn và hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Phenikaa Khóa III đã thành công rực rỡ và để lại những dấu ấn quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển trường. Tinh thần đoàn kết và sự phát triển bền vững sẽ tiếp tục được thúc đẩy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và định vị Trường Đại học Phenikaa trong cộng đồng giáo dục Việt Nam.

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Phenikaa Khóa III đã thành công rực rỡ và để lại những dấu ấn quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển trường.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa