Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

CÔNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ”: SINH VIÊN PHENIKAA LAN TỎA TINH THẦN TÌNH NGUYỆN VÀ GIÁ TRỊ NHÂN VĂN TỚI CỘNG ĐỒNG

Trên hành trình xây dựng và phát triển, với phương châm “Hiện thực hóa mọi cam kết” Tập đoàn Phenikaa luôn nỗ lực không ngừng khẳng định giá trị của sức sáng tạo – tính kỉ luật – sự tiên phong và trách nhiệm xã hội. Hoạt động kết nối, chia sẻ và lan toản tình yêu thương, sự quan tâm và trách nhiệm xã hội đến những người có hoàn cảnh khó khăn là tinh thần luôn được phát huy mạnh mẽ ngay tại trường học, các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Phenikaa và đã dần trở thành một nét văn hóa đặc trưng của Phenikaa – Văn hóa nhân văn, kinh doanh có ý thức.

Tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của các chiến sĩ tình nguyện Phenikaa tại Ninh Bình, ngoài những công trình, phần việc được giao như: Lắp đèn đường tại P. Tân Bình; Dọn vệ sinh khu vực trường Tiểu học, trường Mầm non; Hỗ trợ dọn dẹp, cải tạo nhà cho các gia đình chính sách; Hỗ trợ địa phương tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt định danh điện tử… Các “chiến sĩ mang màu áo xanh” Phenikaa đã cùng đoàn thanh niên địa phương hỗ trợ Trạm y tế Phường và cùng đoàn y bác sĩ Bệnh viện Phổi Ninh Bình khám sàng lọc lao phổi miễn phí cho gần 600 người dân.

Đặc biệt, công trình “Thắp sáng đường quê” trị giá gần 30 triệu đồng được khánh thành là món quà của Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Phenikaa và Ban liên lạc mạng lưới cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Phenikaa, mang ánh sáng của đèn năng lượng mặt trời tới bà con nhân dân nơi khó khăn của Tam Điệp, góp phần giúp địa phương xây dựng nông thôn mới. Đây chính là tình cảm, tấm lòng, sự chia sẻ của Người Phenikaa dành tặng tới cộng đồng.

Một số hình ảnh của hoạt động tình nguyện “Mùa hè xanh” 2023 tại Ninh Bình: 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa