Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN PHENIKAA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024

Sáng nay, ngày 17/5, tại Công ty Cổ phần Vicostone, Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức thành công Lễ phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai Nghị quyết”.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai Nghị quyết”

Dự buổi lễ, về phía Đại biểu Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN); Đồng chí Trần Thị Thu Phương – Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động CĐXDVN.

Về phía Đại biểu Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn Phenikaa có đồng chí Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phenikaa; Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn; Đồng chí Đinh Thị Phương Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn; Đại diện các Lãnh đạo các công ty thành viên, các CBQL của Công ty, đại diện các đồng chí trong BCH Công đoàn Tập đoàn, BCH các CĐCS , Ban Nữ công, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Tập đoàn, BCH Công đoàn bộ phận và đại diện Đoàn viên công đoàn, người lao động trong Tập đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Phương Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa cho biết, các cấp Công đoàn luôn phối hợp cùng chuyên môn, Đoàn Thanh niên động viên người lao động trong đơn vị tích cực hăng say lao động, hoàn thành nhiệm vụ được giao, chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động. Các đơn vị trong Tập đoàn đã luôn quan tâm đầu tư cho công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, người lao động đã tích cực tham gia các phong trào thi đua về an toàn, vệ sinh lao động; nhiều sáng kiến, giải pháp phòng ngừa trong lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động được thực hiện, mang lại tác dụng tốt.

Đồng chí Đinh Thị Phương Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn phát biểu tại buổi Lễ phát động

Để hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn mong muốn, Công đoàn các cấp phối hợp với chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân – Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024; cụ thể hóa chủ đề “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng” và “Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết” theo kế hoạch của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và kế hoạch của Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ban hành.

Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo của đoàn viên, người lao động, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, phối hợp của các cấp ủy đảng, chính quyền, Tháng Công nhân – Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 sẽ được triển khai hiệu quả và đạt kết quả cao.

Phát biểu chỉ đạo, Đồng chí Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Tập đoàn Phenikaa nhấn mạnh: “Việc tổ chức “Tháng Công nhân” hàng năm với mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; xây dựng quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp. Đồng chí đề nghị, mỗi cá nhân, mỗi đơn vị trong Tập đoàn tiếp tục thắt chặt các biện pháp an toàn lao động, không chỉ trong tháng này mà phải trở thành việc làm thường xuyên hàng ngày, để an toàn thực sự trở thành văn hóa trong mọi hoạt động của chúng ta, mỗi ngày làm việc đều là ngày an toàn, hiệu quả. Mỗi cá nhân hãy là tấm gương cho nhau trong việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, góp phần xây dựng đơn vị và Tập đoàn Phenikaa không chỉ lớn mạnh về sản xuất, kinh doanh mà còn là doanh nghiệp có môi trường làm việc an toàn, lành mạnh”.

Đồng chí Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Tập đoàn Phenikaa phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn Phenikaa tiếp tục phối hợp với người sử dụng lao động trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo đảm việc làm và các chế độ, chính sách cho đoàn viên, người lao động; không ngừng củng cố, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã thay mặt cho Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao tặng cờ thi đua cho Công đoàn Khối Cơ quan Tập đoàn Phenikaa và Công đoàn Công ty CP Vicostone, đồng chí Trần Thị Thu Phương – Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động CĐXDVN thay mặt cho Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng bằng khen cho hai cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm 2023.

Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn Xây dựng VN đã trao 50 suất quà của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã trao 30 suất quà của Tập đoàn cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng trong buổi sáng nay, đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam cùng đại diện Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo các đơn vị thành viên, đại diện BCH Công đoàn Phenikaa đã đến thăm và tặng quà cho các CBCNV tại Nhà máy Phenikaa, Nhà máy Hóa Chất, Công ty CP Chế tác đá Việt Nam, Công ty CP Style Stone và Công ty CP Vicostone.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024:

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa