Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 27/02/24

CÔNG ĐOÀN PHENIKAA TRAO TẶNG 58 SUẤT QUÀ CHO CÁC CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Với mong muốn  lan tỏa không khí đầm ấm ngày “Tết cổ truyền 2024” trong Đại gia đình Phenikaa, chiều nay, ngày 30/1, Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức chương trình “Trao tặng quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024”.

Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khóa khăn nhân dịp Tết Nguyên đoán  Giáp Thìn 2024

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Đinh Thị Phương Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn cho biết: Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần, những món quà của tổ chức công đoàn dù giá trị không lớn nhưng là sự sẻ chia với đoàn viên, người lao động. Chương trình trao tặng quà cho các đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân – tương ái, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo các Công ty thành viên, Công đoàn Tập đoàn và các công đoàn cơ sở đối với người lao động và các đoàn viên, đặc biệt trước thềm năm mới 2024 để mọi thành viên trong đại gia đình Phenikaa đón mừng Xuân mới đầm ấm, an vui.

Đồng chí Đinh Thị Phương Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn mong muốn: “Các CBCNV trong Tập đoàn luôn nỗ lực vượt lên chính mình, tiếp tục gắn bó, lao động sáng tạo chất lượng và hiệu quả nhằm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển văn hóa, thương hiệu và hoạt động sản xuất kinh doanh của Pheniakaa”.

Hoạt động gặp mặt trao quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được Phenikaa tổ chức thường niên hàng năm, vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay Công đoàn Tập đoàn đã trao tặng 40 suất quà của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và 58 suất của Công đoàn Tập đoàn cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với giá trị mỗi suất quà là 1.000.000đ/suất. Bên cạnh phần quà từ Công đoàn Xây dựng VN và Công đoàn Tập đoàn, các Công đoàn cơ sở cũng dành tặng cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại đơn vị  suất quà trị giá 1.250.000đ (Gồm: 1.000.000đ tiền mặt và quà trị giá 250.000đ).

Đây là hoạt động thiết thực và hết sức có ý nghĩa, góp phần chăm lo, giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn và động viên các đoàn viên, CBCNV-LĐ đón tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn. Bên cạnh đó, cũng phát huy vai trò, trách nhiệm của Công đoàn TĐ Phenikaa trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động.

Một số hình ảnh của buổi Lễ trao tặng quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa mở rộng quan hệ hợp tác với UNESCO-CEP
Nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, bản lĩnh, ngày 31/01/2024 Trường Đại học…
Trường Đại học Phenikaa tăng cường hợp tác, mở ra các cơ hội phát triển đào tạo ngôn ngữ Pháp
Thực hiện chiến lược hợp tác quốc tế của Trường Đại học Phenikaa, ngày 22/02/2024, Khoa tiếng Pháp vinh dự…
Trường ĐH Phenikaa chú trọng nâng cao năng lực nữ lãnh đạo
Sáng ngày 23/02/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức thành công buổi tập huấn “Nâng cao năng lực cho nữ…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa