Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Cô Trần Thị Thủy – Tấm gương Giáo viên tiêu biểu Trường Tiểu học Phenikaa

Thực hiện khẩu hiệu “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về tự học và sáng tạo”, thầy cô giáo Phenikaa School luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi và trở thành giáo viên giỏi với nhiều thành tích cao trong quá trình giảng dạy và được học sinh yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

Và đối với cô Trần Thị Thủy, giáo viên không chỉ là truyền đạt cho các em học sinh kiến thức mà còn là người mẹ thứ hai, người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em tron suốt hành trình trưởng thành. Mỗi tiết học cô luôn sinh động, dễ hiểu và thường liên hệ bài học đến những điều gần gũi, gắn bó, sát với hiện thực cuộc sống, khuyến khích học sinh tương tác với giáo viên và bạn bè để không khí học tâp thực sự thoải mái, tạo hứng thú, đam mê học tập cho các em. Hãy cùng Phenikaa School gặp gỡ cô Trần Thị Thuỷ và khám phá những tiết học truyền cảm hứng của cô nhé!

Cô Trần Thị Thuỷ – Giáo viên Trường Tiểu học Phenikaa

Nhiệt tình, sáng tạo, chịu khó học hỏi, luôn có trách nhiệm trong công việc đó là những lời nhận xét của mọi người khi nói về cô giáo trẻ Trần Thị Thuỷ, giáo viên trường Tiểu học Phenikaa. Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các đơn vị giáo dục và bồi dưỡng học sinh tham dự các kỳ thi quốc tế như: kỳ thi Toán Quốc tế TIMO, kì thi Toán Kangaroo, Vi Olympic Toán, Trạng Nguyên Tiếng Việt… cô Thuỷ nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên xuất sắc, giáo viên truyền cảm hứng,… Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024 tại Phenikaa School vừa qua, cô Thuỷ đã xuất sắc đạt Giải Nhất hội thi. Tháng 1 vừa qua, cô Thủy là 1 trong 3 giáo viên trường Tiểu học Phenikaa đạt giải Ba tại Hội thi: Giáo viên dạy giỏi Quận Nam Từ Liêm năm học 2023 – 2024.

Vinh danh và trao thưởng Cô Trần Thị Thuỷ – Giáo viên Tiểu học – Giải Nhất “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024”

Đại diện cho tập thể Giáo viên khối 3 dự thi Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường khối Tiểu học, cô Thuỷ lựa chọn dự thi môn Toán với chủ đề: Gấp một số lên một số lần. Tiết dạy của cô được Ban Giám khảo và Ban học thuật đánh giá là bài giảng logic và sáng tạo, các hoạt động học tập trong lớp được triển khai phong phú, đa dạng về hình thức, được đầu tư cao về cả trí lực và tâm lực. Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, học sinh được khuyến khích tham gia vào hoạt động, trao đổi thông tin và đặt câu hỏi khiến tiết học càng thêm phần hứng thú, kích thích sự tư duy sáng tạo, giúp học sinh học tập với những con số nhưng không hề khô khan. Song song với đó, các phương pháp dạy học thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, trò chơi tích hợp,…  cũng được cô Thuỷ triển khai trong bài dự thi và trong các tiết dạy khác. Với học sinh, mỗi buổi học với cô Thủy luôn là một trải nghiệm đáng nhớ.

Tiết học: Gấp một số lên một số lần của cô Thuỷ tạị Hội thi: Giáo viên dạy giỏi

Xuất sắc đạt giải Nhất hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường và giải Ba cấp Quận là một minh chứng cho những nỗ lực và đam mê trong công việc giảng dạy mà cô Trần Thuỷ đã đặt tâm huyết trong suốt nhiều năm qua: “Tôi rất vui và tự hào khi được đại diện các giáo viên khối 3 tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường và sau đó là cấp Quận. Tại các cuộc thi này, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều hay, bổ ích từ phía các đồng nghiệp và cả sự đồng hành, hợp tác của những con học sinh. Giải thưởng là một vinh dự và niềm vui lớn đối với tôi. Sự công nhận từ phía Ban Giám khảo, Ban Học Thuật và hội đồng sư phạm Nhà trường không chỉ là niềm vinh hạnh mà còn là một sự khích lệ, động lực để tôi tiếp tục phát triển và nâng cao bản lĩnh sư phạm của mình.” – Cô Thuỷ cũng chia sẻ, với thành công này, cô mong muốn tiếp tục truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho các thế hệ học sinh tiếp theo, góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước. Đồng thời không ngừng cải thiện và phát triển chính mình để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu và thách thức trong công tác giảng dạy.

Cô Trần Thị Thuỷ xuất sắc đạt giải nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024

Là tấm gương sáng, cô Thủy luôn nỗ lực, tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực người học; lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp để nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh. Cô đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm được triển khai và áp dụng đạt hiệu quả, được ngành giáo dục đánh giá cao.

Tại Phenikaa School, tập thể giáo viên Nhà trường dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo và Ban Giám hiệu luôn cố gắng trau dồi kiến thức, áp dụng công nghệ hiện đại và phát huy vai trò của người giáo viên – người huấn luyện viên qua mỗi giờ lên lớp. Mỗi bài giảng, từng trang giáo án đều chứa đựng  tâm huyết, sự say mê, lòng yêu nghề của mỗi thầy cô Phenikaa School.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa