Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Cơ hội cho sinh viên Phenikaa tiếp cận nền giáo dục tiên tiến thế giới

Chiều ngày 8/02/2022, Trường Đại học Phenikaa và ĐH Tổng hợp Tây Anh Quốc (University of the West of England), ký thoả thuận hợp tác triển khai dự án “UWE Bristol – Phenikaa Campus”, cung cấp các chương trình đào tạo đại học nguyên bản của Đại học UWE Bristol.

Dự án “UWE Bristol – Phenikaa Campus” được thành lập với sự hợp tác chặt chẽ giữa Trường Đại học Phenikaa và Đại học UWE Bristol, thể hiện mối quan hệ hợp tác bền vững, hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục đại học giữa hai trường nói riêng và hai quốc gia.

Dự án mở ra cơ hội cho sinh viên Việt Nam và khu vực ASEAN tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, chú trọng tới trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về bối cảnh thực tiễn, trải nghiệm quốc tế, và đặc biệt hướng tới đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc.

Các chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với triết lý giáo dục trải nghiệm, sáng tạo, và khởi nghiệp.

Theo thoả thuận hợp tác, năm 2022 – 2023, Đại học UWE Bristol tổ chức 7 chương trình cử nhân: Cử nhân Quản trị Kinh doanh; Kinh doanh và Marketing; Quản trị Sự kiện; Kế toán và Tài chính; Khoa học Máy tính: Trí tuệ nhân tạo; Khoa học Máy tính: Phát triển thiết bị thông minh; Công nghệ Thông tin.

Giáo sư Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa cho biết: “Phenikaa đặc biệt coi trọng và luôn mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học đến từ Vương quốc Anh. Với Đại học UWE Bristol, chúng tôi coi đây là đối tác chiến lược có uy tín để cùng chia sẻ kinh nghiệm hợp tác phát triển giáo dục và khoa học trong tiến trình hội nhập Á-Âu”.

 

Thấu hiểu những khó khăn và thách thức của sinh viên Việt Nam khi theo học trong các môi trường giáo dục quốc tế, UWE Bristol – Phenikaa Campus đưa ra giải pháp giúp người học vượt qua bằng việc phân luồng đối tượng sinh viên hợp lý và cá nhân hoá quá trình học tập cũng như tối ưu hoá năng lực của sinh viên ngày từ năm thứ nhất theo lộ trình cụ thể.

Khi học tại UWE Bristol – Phenikaa Campus, sinh viên có cơ hội khám phá những phương pháp học tập khác nhau, làm việc nhóm, tự thử thách bản thân trong các dự án cá nhân, tranh luận trực tiếp trong các giờ thảo luận trên lớp hoặc trên các nền tảng trực tuyến, tham gia các khoá học về phát triển tư duy sáng tạo, và khả năng lãnh đạo, thực tập, nghiên cứu và tham gia các hoạt động tình nguyện trong cộng đồng.

Ngoài ra, các thầy cô và chuyên gia của UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Giáo sư Steve West, Hiệu trưởng Đại học UWE Bristol cho rằng: “UWE Bristol là đại học hướng tới tương lai, khai thác tốt nhất lợi thế của từng địa phương nhằm đóng góp vào những cải tiến có quy mô toàn cầu. Trọng tâm giáo dục của Trường là sinh viên, tính thực tiễn và sức ảnh hưởng đến xã hội. UWE Bristol luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho cho sinh viên thông qua các khóa học, hoạt động nghiên cứu sáng tạo, khác biệt và gắn liền với thực tiễn”.

Một trong những ưu điểm vượt trội của UWE Bristol – Phenikaa Campus là chương trình học được thiết kế sáng tạo nhằm mang lại lợi thế đột phá với những chương trình liên kết đào tạo quốc tế hiện có trên thị trường.

Lộ trình Global COOP với 2 kỳ thực tập (năm 1 và năm 3) tại doanh nghiệp trong và ngoài hệ sinh thái Phenikaa giúp sinh viên trang bị kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Sinh viên cũng tham gia các học phần kỹ năng thiết yếu nhằm phát triển tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy thiết kế tổng thể và hệ thống, việc trải nghiệm thực tế ngay từ năm học đầu tiên sẽ giúp sinh viên hình thành tư duy logic và định hình phương pháp học tập hiệu quả trong toàn bộ chương trình.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào chương trình học, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh nguyên bản theo UWE Bristol (những em chưa có IELTS 6.0). Còn với sinh đã có IELTS 6.0 sẽ được đào tạo ngoại ngữ thứ 2.

Bên cạnh đó, các em được tham gia khoá học hè “Trải nghiệm Vương Quốc Anh” tăng khả năng hội nhập quốc tế và cảm nhận đa văn hoá của sinh viên. Hai kỳ thực tập tại doanh nghiệp giúp sinh viên áp dụng kiến thức tiếp thu trong các môn học của chương trình vào giải quyết những vấn đề của thực tiễn tại doanh nghiệp.

Lộ trình học tập linh hoạt, chuyển tiếp học năm cuối / thạc sĩ tại Vương Quốc Anh theo nhu cầu hoặc học toàn bộ 4 năm tại Việt Nam và nhận bằng của UWE Bristol.

Quỹ học bổng 1.5 triệu bảng Anh (tương đương 46,5 tỷ VNĐ) để cấp 1000 suất học bổng “Trải nghiệm Vương quốc Anh” trị giá 1500 Bảng Anh/suất. Cam kết việc làm cho sinh viên giỏi tại Tập đoàn Phenikaa.

Thông tin chi tiết về dự án UWE Bristol – Phenikaa Campus, xem tại: www.uwebristol.edu.vn.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa Uni “bùng nổ” tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2023
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để…
Giáo dục bền vững là đồng hành cùng học sinh phổ thông
Khác suy nghĩ thực dụng của thế hệ X hay sự bị động của thế hệ Y, thế hệ Z…
Trường ĐH Phenikaa là đơn vị chính thức tổ chức Cuộc thi Robotacon WRO 2023
Ngày 14/04/2023, tại Trường ĐH Phenikaa có diễn ra “Lễ phát động tài năng robot – Robotacon WRO 2023”. Sân…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa