Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 10/06/23

[CHUYỂN ĐỘNG NHẬT BẢN] KHÔNG KHÍ RỘN RÃ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

🇯🇵🇯🇵“Chuyển động Nhật Bản” là sự kết hợp của bộ ba Ngữ Văn – Địa lý và Lịch sử nhằm mục đích vận dụng kiến thức liên môn Ngữ văn- Lịch sử- Địa lí giúp học sinh tìm hiểu về một số biểu hiện đặc trưng văn hóa của Nhật Bản ; Giải thích một số đặc điểm Văn hóa và liên hệ nét tương đồng với Việt Nam.
– Đối với Ngữ văn: Học sinh tìm hiểu về thơ Hai-ku, biết nuôi dưỡng đời sống tâm hồn phong phú, có khả năng rung động trước những vẻ đẹp đa dạng của cuộc sống.
– Đối với Lịch sử: Học sinh biết sử dụng kiến thức lịch sử vào các ngành văn hoá và du lịch, phân tích nội dung, ý nghĩa của cải cách Minh Trị.
– Đối với Địa lý: Học sinh đánh giá được đặc trưng văn hoá Nhật dưới góc nhìn Địa văn hóa và ý nghĩa của các giá trị đó đối với sự phát triển kinh tế Nhật Bản.
🇯🇵Sau một tháng triển khai dự án, chiều hôm nay (10/11), các Phenikers khối 10 và 11 đã tổ chức buổi nghiệm thu kết quả học tập, chia sẻ những điều đã học được.
Buổi báo cáo dự án đã trải qua các nội dung nổi bật như sau:
– Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của giờ học môn Lịch sử với điểm nhấn là nhân vật trải nghiệm xuyên không về miền thần thoại Nhật Bản
– Diễn kịch thần thoại Izanami và Izanagi
– Các nhân vật cosplay phong cách thời trang
– Trình diễn Trà Đạo và Thơ Haiku
👉👉Chia sẻ về cảm nhận khi tham gia chương trình, chị Phạm Nga – đại diện hội cha mẹ học sinh bày tỏ sự cảm ơn đến BGH Nhà trường, các thầy cô đã luôn nhiệt tình đồng hành cùng các con, để mỗi ngày đến trường đều thực sự là trải nghiệm nhiều niềm vui.
💗Phenikaa School tin rằng những hoạt động và trải nghiệm ở các dự án liên môn sẽ luôn tạo niềm đam mê và giúp các Phenikers hoàn thiện mọi kỹ năng của công dân toàn cầu.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Tổng duyệt cho Lễ phát động phong trào “CẢ NƯỚC THI ĐUA XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP, ĐẨY MẠNH HỌC TẬP SUỐT ĐỜI GIAI ĐOẠN 2023-2030”
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh và CT HĐQT Tập đoàn Phenikaa PGS. TS Hồ…
Đổi mới giảng dạy ngành Kỹ thuật Ô tô của Trường Đại học Phenikaa
Khoa Kỹ thuật Ôtô và Năng lượng của Phenikaa được giảng dạy theo xu thế 4.0 và toàn cầu hóa,…
[Lễ Tổng Kết năm học 2022-2023] Lễ trưởng thành đầy cảm xúc của Phenikers khối 5 và 9
🎓 Những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ Trưởng Thành của Phenikers khối 5 và khối 9 🎓 ▫️ Ngày…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa