Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ THAM QUAN NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ THÔNG MINH PHENIKAA NĂM 2023

🎊 Vào ngày 10/06 vừa qua, tại Hải Dương, thương hiệu chiếu sáng Phenikaa Lighting tiếp đón Nhà phân phối và Quý Khách hàng là các Đại lý/ Cửa hàng tại khu vực quản lý của Nhà Phân phối Đại Lộc tới tham dự Hội nghị Khách hàng năm 2023
✨Đây là cơ hội để Phenikaa Lighting gửi lời cảm ơn và tri ân tới Hệ thống Nhà Phân phối Đại Lộc- Đối tác đã kết nối và đồng hành cùng thương hiệu ngay từ những ngày đầu ra mắt. Phenikaa Lighting hy vọng, thông qua Hội nghị, các đối tác thuộc hệ thống Nhà Phân phối Đại Lộc và các Đại lý tại Hải Dương sẽ hiểu hơn về sản phẩm, công ty và thương hiệu Phenikaa Lighting cũng như mở ra các cơ hội hợp tác của các bên trong thời gian tới.
✨Chia sẻ về buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Thắng- Đại diện Nhà Phân phối Đại Lộc chia sẻ:”” Chúng tôi rất tự tin với chất lượng sản phẩm đèn LED của Phenikaa Lighting với hệ thống Nhà máy Thông minh, công nghệ tiên tiến, hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng vì sức khỏe con người. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cũng như sự quyết tâm cao độ, tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Phenikaa Lighting sẽ “nối sóng” ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.”
=============
Phenikaa Lighting- Thương hiệu chiếu sáng vì sức khỏe con người hàng đầu tại Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm, chào đón các Nhà Phân phối, Đại lý trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới chính sách dành riêng cho Nhà Phân phối và Đại lý thuộc Hệ thống phân phối của Phenikaa Lighting vui lòng liên hệ:
📍 Showroom: 167 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Nhà máy: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam
☎️ Hotline: 1900 3336
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa