Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 10/12/23

Chỉ số tái tạo màu đỏ R9 – chỉ số quan trọng giúp đèn LED nâng tầm chất lượng

✨ Đối với các không gian trưng bày như phòng tranh, cửa hàng hay không gian chức năng như phòng bếp, phòng thử đồ,…luôn đòi hỏi hệ thống chiếu sáng phải có chỉ số hoàn màu cao nhằm thể hiện chính xác màu sắc của đồ vật và tăng sức hấp dẫn của chủ thể.

✨ Chỉ số hoàn màu (CRI) là một thang đo được dùng để phản ánh độ chính xác của màu sắc vật thể khi được chiếu sáng với giá trị trung bình dựa trên R1 đến R8. Riêng R9- một trong sáu màu thử nghiệm bão hòa không được sử dụng để tính CRI- được coi chỉ số kết xuất màu quan trọng nhất khi đánh giá chỉ số hoàn màu của đèn LED. R9 là điểm thể hiện mức độ chính xác của một nguồn sáng tái tạo màu đỏ. Vì màu đỏ tồn tại trong hầu hết mọi thứ, từ quần áo đến thực phẩm, tác phẩm nghệ thuật nên R9 luôn cần thiết đối với mắt người.💯💯

✨ Theo Energy Star- Nhãn Ngôi sao năng lượng: CRI có giá trị lớn hơn 70 và giá trị R9 lớn hơn 0 phù hợp để chiếu sáng. Tuy nhiên, nếu nguồn sáng chiếu vào vật thể với giá trị R9 thấp, đồ vật có thể bị sai màu, trở kém hấp dẫn, tác động tiêu cực tới hiệu quả thị giác, gây ra những tổn thất không đáng có. CRI cao kết hợp với giá trị R9 cao sẽ tạo ra màu sắc thực tế sống động nhất.

💡 Chỉ số R9 của đèn LED Phenikaa đạt mức vượt trội, cao nhất đạt 95/100 cho chất lượng ánh sáng xuất sắc, rất gần với ánh sáng mặt trời, giúp hiển thị màu sắc tự nhiên, chính xác, tối ưu cho cảm nhận thị giác và phi thị giác.

💡 Sở hữu đồng thời 2 chỉ số CRI và R9 cao, Phenikaa Lighting tiếp tục ghi tên mình vào danh sách các thương hiệu cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh, chất lượng hàng đầu trên thị trường đèn LED hiện nay.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đưa học sinh đi trải nghiệm ở trường đại học – Hình thức hướng nghiệp hiệu quả
Thay vì chỉ nói lý thuyết suông, nhiều trường THPT tổ chức cho học sinh tham quan, trải nghiệm thực…
KẾT QUẢ VÒNG ĐẤU THỨ 2 GIẢI BÓNG ĐÁ “VICOSTONE OPEN CUP 2023” NHÂN KỈ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP VICOSTONE
Chiều nay, ngày 7/12/2023, vóng đấu thứ 2 của Giải bóng đá “Vicostone Open Cup 2023” nhân kỉ niệm 21…
Cô giáo Lương Ngọc Khánh và mong muốn trở thành Giáo viên truyền cảm hứng đến các thế hệ học sinh
“Ta tự hào là Nhà giáo Việt Nam Chăm sóc mầm xanh nhân tài đất nước Người trồng cây mong…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa