Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

Chào đón tuần lễ bóng đá trong giải đấu Phenikaa’s Football Cup

Trong tuần này, Phenikaa School sẽ tổ chức giải bóng “Phenikaa’s Football Cup” đầy sôi động dành cho các bạn học sinh khối THCS & THPT. Với sự tham gia của 12 đội bóng và gần 100 vận động viên, giải đấu hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn và cảm xúc.

Lễ Khai mạc giải bóng Phenikaa’s Football Cup

Sáng ngày 17/4, Phenikaa’s Football Cup đã chính thức khai mạc tại sân bóng của trường trung học. Các đội bóng đều sẵn sàng, chuẩn bị kỹ năng và chiến thuật tốt nhất cho giải đấu. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh rèn luyện sức khỏe và kỹ năng chơi bóng mà còn là dịp để các bạn học hỏi rèn luyện sự kiên trì, bền bỉ và tinh thần đội nhóm.

Văn nghệ chào mừng “Phenikaa’s Football Cup”

Xuyên suốt tuần lễ bóng đá, 12 trận đấu sẽ được diễn ra liên tục. Các cầu thủ mang trong mình tinh thần thi đấu hết sức để mang về chiến thắng cho tập thể của lớp. Khán giả cũng sẽ được thưởng thức những trận đấu kịch tính và sự cổ vũ nồng nhiệt từ các bạn cùng lớp.

Phenikers khối Trung học tại Lễ khai mạc

Hy vọng “Phenikaa’s Football Cup” sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh vừa có thể giải trí, vừa rèn luyện kỹ năng cùng tinh thần đồng đội. Các hoạt động thể thao này cũng giúp cho học sinh có một môi trường học tập và phát triển toàn diện hơn, cũng như tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời học sinh.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN PHENIKAA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024
Sáng nay, ngày 17/5, tại Công ty Cổ phần Vicostone, Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức thành công…
[REVIEW SÁCH] TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC – RICHARD WISEMAN
“Tâm Lý Học Hài Hước” của tác giả Richard Wiseman là những nhận định và phân tích về hành vi,…
Kết lại bộ phim – một bài hát “vừa đủ”
Khi câu chuyện hoàn toàn đã kết thúc là khi các cảnh ấn tượng, behind the scene, giới thiệu đoàn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa