Liên hệ:
024 33 685 980 | Máy lẻ 223
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 28/01/23

CẨM NANG HỌC E-LEARNING HIỆU QUẢ

Chuyển đổi số đã không còn là khái nhiệm xa lạ với các tổ chức, cá nhân ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đặc biệt trong những năm gần đây. Chuyển đổi số trong đào tạo qua việc triển khai E-learning đã và đang bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Tại Phenikaa, bên cạnh các chương trình đào tạo theo kế hoạch dựa trên nhu cầu và mục tiêu, chiến lược kinh doanh, phát triển văn hóa học tập hiệu quả trong Tập đoàn là nội dung trọng yếu trong định hướng đào tạo phát triển trong các năm tiếp theo. Sự phát triển của công nghệ đã ra đời nhiều ứng dụng, phần mềm học online, họp trực tuyến đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng với đó, hệ thống đào tạo trực tuyến (PHENIKAA E-LEARNING SYSTEM) được xây dựng nhằm tạo điều kiện tiếp cận các chương trình/tài liệu đào tạo cho CBCNV, góp phần xây dựng, duy trì văn hóa học tập.. Tuy nhiên, tâm lý đa phần xem phương pháp học E-learning là rào cản lớn đối với bản thân do thói quen và phương pháp học. Vì đã quá quen với phương pháp học truyền thống là đến lơp và ngồi nghe giáo viên giảng bài, nên khi được làm quen với hình thức học chủ động hoàn toàn thì gặp phải nhiều vấn đề còn bỡ ngỡ.

Vậy,

  • Làm sao để học tập trên hệ thống PHENIKAA E-LEARNING?
  • Làm sao để học E-learning hiệu quả?

Hy vọng rằng những thông tin trong cẩm nang học E-learning hiệu quả này sẽ giúp các CBCNV hiện thực hóa những mục tiêu học tập và phát triển.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA – THÔNG ĐIỆP NĂM MỚI 2023
Nhân dịp Xuân mới Quý Mão, Tập đoàn xin gửi tới các thành viên của đại gia đình Phenikaa thông…
Bí quyết giúp bạn sẵn sàng trở lại làm việc sau Tết
Một tuần nghỉ Tết đã nhanh chóng trôi qua. Bất kể Tết đối với bạn là khoảng thời gian tuyệt…
Thể lệ mini game “Tết Nhà”
1. Mục đích – Gắn kết và tạo không khí phấn khởi, vui vẻ, chào đón năm mới cho CBCNV…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa