Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 28/11/23

CẨM NANG HỌC E-LEARNING HIỆU QUẢ

Chuyển đổi số đã không còn là khái nhiệm xa lạ với các tổ chức, cá nhân ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đặc biệt trong những năm gần đây. Chuyển đổi số trong đào tạo qua việc triển khai E-learning đã và đang bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Tại Phenikaa, bên cạnh các chương trình đào tạo theo kế hoạch dựa trên nhu cầu và mục tiêu, chiến lược kinh doanh, phát triển văn hóa học tập hiệu quả trong Tập đoàn là nội dung trọng yếu trong định hướng đào tạo phát triển trong các năm tiếp theo. Sự phát triển của công nghệ đã ra đời nhiều ứng dụng, phần mềm học online, họp trực tuyến đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng với đó, hệ thống đào tạo trực tuyến (PHENIKAA E-LEARNING SYSTEM) được xây dựng nhằm tạo điều kiện tiếp cận các chương trình/tài liệu đào tạo cho CBCNV, góp phần xây dựng, duy trì văn hóa học tập.. Tuy nhiên, tâm lý đa phần xem phương pháp học E-learning là rào cản lớn đối với bản thân do thói quen và phương pháp học. Vì đã quá quen với phương pháp học truyền thống là đến lơp và ngồi nghe giáo viên giảng bài, nên khi được làm quen với hình thức học chủ động hoàn toàn thì gặp phải nhiều vấn đề còn bỡ ngỡ.

Vậy,

  • Làm sao để học tập trên hệ thống PHENIKAA E-LEARNING?
  • Làm sao để học E-learning hiệu quả?

Hy vọng rằng những thông tin trong cẩm nang học E-learning hiệu quả này sẽ giúp các CBCNV hiện thực hóa những mục tiêu học tập và phát triển.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CỨU CƠ BẢN 48 GIỜ CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KTV BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
Thực hiện kế hoạch đào tạo cấp cứu cơ bản 48 giờ cho nhân viên y tế, ngày 26/11/2023, Phenikaa…
CHÚC MỪNG 10 NHÀ GIÁO/NHÀ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHNEIKAA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023
Theo QĐ số 80/QĐ-HĐGSNN kí ngày 20/11/2023, Quyết định Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo…
Chương trình KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ NGƯỜI THÂN
 Thời gian: 27 – 30/11 và 04 – 07/12/2023 Địa điểm: Nhà máy Led Lighting Cuối năm là lúc ai…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa