Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 04/06/23

CẨM NANG HỌC E-LEARNING HIỆU QUẢ

Chuyển đổi số đã không còn là khái nhiệm xa lạ với các tổ chức, cá nhân ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đặc biệt trong những năm gần đây. Chuyển đổi số trong đào tạo qua việc triển khai E-learning đã và đang bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Tại Phenikaa, bên cạnh các chương trình đào tạo theo kế hoạch dựa trên nhu cầu và mục tiêu, chiến lược kinh doanh, phát triển văn hóa học tập hiệu quả trong Tập đoàn là nội dung trọng yếu trong định hướng đào tạo phát triển trong các năm tiếp theo. Sự phát triển của công nghệ đã ra đời nhiều ứng dụng, phần mềm học online, họp trực tuyến đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng với đó, hệ thống đào tạo trực tuyến (PHENIKAA E-LEARNING SYSTEM) được xây dựng nhằm tạo điều kiện tiếp cận các chương trình/tài liệu đào tạo cho CBCNV, góp phần xây dựng, duy trì văn hóa học tập.. Tuy nhiên, tâm lý đa phần xem phương pháp học E-learning là rào cản lớn đối với bản thân do thói quen và phương pháp học. Vì đã quá quen với phương pháp học truyền thống là đến lơp và ngồi nghe giáo viên giảng bài, nên khi được làm quen với hình thức học chủ động hoàn toàn thì gặp phải nhiều vấn đề còn bỡ ngỡ.

Vậy,

  • Làm sao để học tập trên hệ thống PHENIKAA E-LEARNING?
  • Làm sao để học E-learning hiệu quả?

Hy vọng rằng những thông tin trong cẩm nang học E-learning hiệu quả này sẽ giúp các CBCNV hiện thực hóa những mục tiêu học tập và phát triển.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

5 loại đồ uống giải nhiệt, phòng ngừa say nắng, say nóng
Để phòng ngừa say nắng, say nóng trong điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè, ngoài các biện…
Làm gì khi con vẽ ra tường nhà?
Chắc hẳn là bạn nhỏ nào cũng từng vẽ ra tường nhà mình đúng không các bố mẹ? Vậy chúng…
[PHENIKAA SCHOOL] Tọa đàm Truyền cảm hứng khởi nghiệp dành cho học sinh phổ thông tại TP Hà Nội
🔰 Khởi nghiệp là một hành trình dài, có những nụ cười và đôi khi có cả những giọt nước…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa