Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 28/05/24

Các tiêu điểm Phenikaa năm 2021

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế, xã hội toàn cầu, năm 2021 vẫn ghi nhận những chuyển biến tích cực của Phenikaa trên hành trình trở thành Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp hàng đầu về các giải pháp thông minh và sản xuất thông minh.

Những thành quả và bài học có được chính là nền tảng để phát triển bền vững Hệ sinh thái Phenikaa trên cơ sở liên kết chặt chẽ giữa 3 trụ cột chính: Doanh nghiệp – Nghiên cứu khoa học – Giáo dục đào tạo.

Những kết quả này đến từ khát vọng của chính người Phenikaa – khát vọng khắc sâu dấu ấn Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới, khát vọng mang tới sự an toàn và cuộc sống chất lượng cao cho cộng đồng, và khẳng định một Phenikaa Đáng tin cậy, Bản lĩnh, Trí tuệ với tinh thần “Chủ động toàn diện – Chinh phục mục tiêu”.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại các tiêu điểm của Tập đoàn Phenikaa trong năm 2021. Đây chắc chắn sẽ là nguồn động lực và cảm hứng để mỗi người Phenikaa thêm tự tin, yêu quý và tự hào về Đại gia đình Phenikaa của chúng ta!

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Vinh danh Tập thể tiêu biểu năm 2021
VINH DANH TẬP THỂ TIÊU BIỂU NĂM 2021
Vinh danh Lãnh đạo tiêu biểu năm 2021
VINH DANH LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU NĂM 2021
Vinh danh Cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021
VINH DANH CÁN BỘ QUẢN LÝ TIÊU BIỂU NĂM 2021

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa