Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

Các khóa đào tạo tháng 8/2021 trên hệ thống Phenikaa E-learning System

“Chúng ta đã có những hoạt động đào tạo gì?”

Với tốc độ phát triển chóng mặt của thị trường, việc xây dựng và phát triển văn hóa học tập là một trong những ưu tiên trong chương trình phát triển nhân sự tại Phenikaa. Bên cạnh các chương trình đào tạo theo kế hoạch dựa trên nhu cầu và mục tiêu và chiến lược kinh doanh, phát triển văn hóa học hỏi hiệu quả trong Tập đoàn là nội dung trọng yếu trong định hướng đào tạo phát triển trong các năm tiếp theo. Hệ thống đào tạo trực tuyến (PHENIKAA E-LEARNING SYSTEM) được xây dựng nhằm tạo điều kiện tiếp cận các chương trình/tài liệu đào tạo cho CBCNV, góp phần xây dựng, duy trì văn hóa học tập. Với PHENIKAA E-LEARNING SYSTEM, tất cả CBCNV Tập đoàn đều có thể tham gia học tập, học theo thời gian biểu của mình mà không bị ảnh hưởng tới công việc…

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, liên tục các đợt giãn cách như hiện nay, hệ thống đào tạo trực tuyến PHENIKAA E-LEARNING SYSTEM là công cụ hữu ích giúp tất cả CBCNV Tập đoàn có thể học tập, nâng cao kiến thức kể cả khi nghỉ giãn cách ở nhà. Hiện tại, Ban Nhân lực Tập đoàn đã chủ trì xây dựng và triển khai các khóa đạo tạo dành cho CBCNV Tập đoàn như chương trình đào tạo hội nhập nhân viên mới; các chương trình đạo tạo tuân thủ về an toàn, nội quy; các chương trình đào tạo chuyên môn về nhân sự, kinh doanh,… Đặc biệt đa dạng các khóa học kỹ năng mềm bao gồm các nhóm năng lực cốt lõi, năng lực thừa hành, năng lực quản lý…

Trong tháng 8/2021, bên cạnh các khóa đào tạo tuân thủ, Ban Nhân lực đã xây dựng và giới thiệu đến NLĐ trong Tập đoàn các khóa học:

– Khóa “Năng Lực Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Cách Mạng 4.0” dành cho Khối Lãnh đạo, CBQL.

– Khóa “Kỹ năng tư duy sáng tạo” và “Hướng dẫn làm việc từ xa hiệu quả” dành cho toàn bộ CBCNV thuộc Tập đoàn.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm phát triển văn hóa học tập của Phenikaa, với mục đích giúp CBCNV có cơ hội được nâng cao kỹ năng, kiến thức cho bản thân, hệ thống Phenikaa E-learning System sẽ tiếp tục được cập nhật thêm các khóa học bổ ích.

“Không có kho báu nào có giá trị bằng tri thức, vì vậy hãy tích lũy nó bất cứ lúc nào”,  hãy tận dụng thời gian này để nâng cao và cải thiện năng lực cho bản thân thông qua việc tự đào tạo. Truy cập link http://elearning.phenikaa.com/   để trải nghiệm các chương trình đào tạo bạn nhé!

Hotline hỗ trợ: 035 337 7222 hoặc 035 896 555”

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Topic 20. Đánh số thứ tự nâng cao (tự động tăng giảm khi thêm hoặc xóa dòng) trong excel
Bình thường, để đánh số thứ tự cột trong một bảng dữ liệu Excel, đa số các anh/chị thường nhập…
Cách tạo dòng chấm, tabs chấm
Cách tạo dòng chấm, Tabs chấm trên Word, Excel giúp Anh/chị soạn thảo văn bản nhanh hơn đặc biệt là…
Technical equipment
1. Electronic Stethoscope: Ống nghe điện tử 2. Infraed Thermometer: Nhiệt kế hồng ngoại 3. Tachometer: Máy đo tốc độ…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa