Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Book Fair 2024 – Ngày hội xây dựng văn hóa đọc ý nghĩa tại Phenikaa School

Ngày 22/3, Phenikaa School khối Tiểu học đã tổ chức ngày hội Book Fair đầy ý nghĩa, đánh dấu chặng đường trong hành trình tìm hiểu và duy trì văn hóa đọc của Phenikers nhí.

Sách là nơi chứa đựng tri thức của nhân loại, là người bạn thân thiết, là người thầy mở ra cho ta bầu trời tri thức mới…

Book Fair 2024 là nơi học sinh có cơ hội tích tham gia vào các hoạt động bổ ích xuyên suốt dự án: Quyên góp sách “Thư viện cho em”, DEAR – Drop everything and read; đi tìm “Đại sứ văn hóa đọc”; trang trí góc đọc sách; cuộc thi “Bố mẹ đọc sách cùng con”; review sách; cuộc thi sân khấu hóa “Hóa thân cùng sách”…

Đặc biệt, sự kiện mở ra sân chơi để các em thể hiện tài năng qua hoạt động sân khấu hóa. Từ việc biểu diễn, tham gia diễn kịch, các em có dịp thể hiện tình yêu sách của mình một cách sống động và chân thành. Đây cũng là cơ hội để thể hiện rõ sự sáng tạo, sự tự tin và khả năng làm việc nhóm của những Phenikers thực thụ.

Book Fair không chỉ là một hoạt động văn hóa quan trọng mà còn là một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục tại Phenikaa School – Nhân Văn – Sáng tạo – Cộng tác. Thông qua việc khám phá thế giới sách qua các hoạt động văn hóa, các em học sinh sẽ phát triển toàn diện không chỉ về mặt kiến thức mà còn về mặt phẩm chất và kỹ năng sống, từng bước trở thành những công dân tự tin hội nhập toàn cầu.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Book Fair 2024:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa