Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 23/04/24

Bộ tài liệu thông tin cần biết về phòng ngừa và ứng phó với COVID -19

Tính đến tối ngày 22/3/2022, số ca mắc COVID-19 ở Việt Nam đã tăng lên hơn 8 triệu ca (nguồn: VnExpress). Số ca nhiễm tăng mạnh hoặc gây ra sự hoang mang, lo sợ quá mức, hoặc làm nảy sinh thái độ “vô cảm”, mặc kệ theo kiểu “rồi ai cũng sẽ là F0”, hoặc tâm lí chủ quan do đã tiêm vaccine mũi 2, mũi 3.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, thái độ hợp lí nhất trong bối cảnh hiện nay là bình tĩnh, nâng cao ý thức tự giữ gìn cho bản thân, đồng thời trang bị các kiến thức phù hợp để ứng phó Covid-19, bảo vệ sức khỏe của cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến từng CBCNV trong Tập đoàn Phenikaa, Ban Truyền thông Tập đoàn xin gửi đến các anh chị tài liệu tham khảo “Những thông tin cần biết về phòng ngừa và ứng phó với dịch COVID-19”.

Bộ tài liệu này được tổng hợp, chọn lọc và biên tập từ các văn bản của Bộ Y tế, kết hợp với các hướng dẫn và chính sách của riêng Tập đoàn Phenikaa.

Bằng những hình ảnh minh họa đơn giản, cách diễn đạt dễ hiểu, hi vọng tài liệu này sẽ là cẩm nang hữu ích giúp các anh chị và người thân phòng ngừa và vững vàng vượt qua dịch bệnh.

(Để tải tài liệu về máy Anh/Chị click vào mũi tên bên góc phải màn hình)

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa