Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Bếp Trưởng Phenikaa School – Người dành trọn tình yêu thương trong từng món ăn

Nếu nấu ăn là một bản nhạc thì bếp trưởng như một người nghệ sĩ “thổi hồn” cho từng món ăn. Tại Phenikaa School, anh Nguyễn Đình Định không chỉ là một bếp trưởng tài năng, mà còn là người mang trái tim đầy yêu thương đến với công việc của mình. Với niềm đam mê và sự tâm huyết, anh tạo nên những bữa ăn chất lượng và ngon miệng cho các bạn học sinh.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1997, anh Nguyễn Đình Định đã không ngừng ghi dấu ấn ở̉ vị trí bếp trưởng với 11 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, gần 10 năm tại các hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đầu năm 2023, anh Định đã đến với Phenikaa School và đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng điều hành.

Tại Phenikaa School, anh Nguyễn Đình Định giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với học sinh. Là người tạo nên những món ăn ngon và lành mạnh với thực đơn của mỗi bữa ăn đều được thiết kế hợp lý, an toàn và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất. Đồng thời, anh Định cũng là một người bạn đồng hành trong quá trình trưởng thành của các bạn học sinh, anh chăm lo cho những học sinh có nhu cầu đặc biệt hoặc ăn kiêng, điều đó nhằm cung cấp cho tất cả học sinh những bữa ăn chất lượng, lành mạnh và an toàn. Anh Định cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục học sinh về thói quen ăn uống lành mạnh và những lợi ích của việc chọn lựa thực phẩm tốt cho sức khỏe. Từ đó giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thực phẩm, làm sao để ăn uống đúng cách. 

Chia sẻ về bí kíp để tạo nên những món ăn ngon, anh Định bật mí: “Để tạo nên món ăn ngon phải là người biết ăn ngon. Tiếp đến là biết nêm nếm gia vị yêu thương, luôn đặt “cái tâm” của mình vào từng món ăn. Nấu ăn là một nghệ thuật, phải có đam mê và trau dồi đam mê đó. Luôn tìm tòi, học hỏi để tạo ra món ăn mới và làm chủ không gian bếp của mình để có cảm hứng sáng tạo trong chế biến món ăn”.

Anh Nguyễn Đình Định – Bếp trưởng Phenikaa School.

Chị Đặng Thu Trang – Phụ huynh học sinh cho biết: “Phenikaa School đúng là một ngôi trường hạnh phúc, từ vấn đề học tập, kỹ năng sống, sinh hoạt cho đến  ăn uống, con thay đổi vượt bậc. Nhất là về vấn đề ăn uống, con chia sẻ rằng các bữa ăn đều rất ngon, con rất thích ăn cơm ở trường và thậm chí là thích ăn cơm trường hơn cơm nhà. Mỗi ngày, con đều háo hức “hóng” thực đơn”.

Chị Đặng Thu Trang – Phụ huynh học sinh.

“Sống khoẻ và lành mạnh” là một trong những giá trị nền tảng của Phenikaa School. Chính vì vậy, anh Nguyễn Đình Định đồng hành cùng bộ phận bếp luôn chú trọng đến giá trị dinh dưỡng của từng bữa ăn. Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp học sinh phát triển tối ưu cả về thể chất và tinh thần. 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa