Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ VỀ “LUẬT KHÁM CHỮA BỆNH” CHO 110 CBNV ĐỢT 1

Sáng nay, ngày 9/9/2023, tại Hội trường nhà A2, Trường Đại học Phenikaa, Bệnh viện Đại học Phenikaa đã tổ chức đào tạo nội bộ về Luật khám bệnh, chữa bệnh năm 2023 cho 110 CBNV đợt 1 là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kĩ thuật viên được cử đi đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn và chứng chỉ hành nghề tại các Bệnh viện uy tín tại Hà Nội.

Nội dung chương trình đào tạo gồm 3 phần:

Phần 1: Chỉ đạo của Lãnh đạo Bệnh viện

Phần 2: Cập nhật tiến độ xây dựng Bệnh viện

Phần 3: Đào tạo Luật khám, chữa bệnh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi đào tạo PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hồi – Tổng Giám đốc Bệnh viện Đại học Phenikaa nhấn mạnh; “Những buổi đào tạo như thế này cũng chính là một nét văn hoá của Phenikaa, đó là sự quan tâm của Tập đoàn dành cho người lao động. Việc tham gia đào tạo sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và cũng là đảm bảo an toàn cho chính bản thân của các bạn. Và qua buổi đào tạo này các bạn sẽ biết được quy mô, cách làm của Tập đoàn, và thấy được rằng Tập đoàn luôn đồng hành cùng các bạn, đó cũng chính là một nét văn hoá của Tập đoàn”.

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hồi – Tổng Giám đốc Bệnh viện Đại học Phenikaa phát biểu tại buổi đào đạo

Tổng Giám đốc Bệnh viện yêu cầu mỗi cá nhân cần nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Bệnh viện, hướng tới xây dựng một Bệnh viện bên cạnh chuyên môn tốt thì công tác chăm sóc dịch vụ cũng phải tốt. “Mỗi bước đi, mỗi câu nói, cách ăn mặc… đều đóng góp vào việc phát triển thương hiệu, bởi vậy đối với công việc phải nguyên tắc, đối với chuyên môn phải khó tính. Với cách làm như vậy tôi tin rằng khi vận hành Bệnh viện chúng ta sẽ đáp ứng cả chuẩn mực chuyên môn, chuẩn mực trong giao tiếp”.

Thông qua chương trình đào tạo, các học viên tham dự đã được tìm hiểu về quy mô và tiến độ xây dựng hiện tại của Bệnh viện, kiến thức về  Luật khám chữa bệnh cho nhân sự, định hướng ý thức về thượng tôn pháp luật trong các hoạt động, góp phần nâng cao kĩ năng làm việc, đảm bảo an toàn trong vận hành hệ thống, nâng cao hiệu suất công việc cho mỗi cá nhân.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa