Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Bệnh viện Đại học Phenikaa – CTCP Y học Vĩnh Thiện khai giảng khóa Cấp cứu cơ bản

Ngày 12/11/2023, Bệnh viện Đại học Phenikaa khai giảng chương trình đào tạo Cấp cứu cơ bản dành cho 79 nhân viên y tế của Bệnh viện . Chương trình đào tạo được thiết kế gồm 04 chủ đề từ nhận định và kiểm soát ban đầu người bệnh cấp cứu; đến kĩ thuật kiểm soát đường thở; kĩ thuật cấp cứu ngừng tuần hoàn; dự phòng và xử trí phản vệ và dự phòng, xử trí ngộ độc thuốc tê. Với tổng số thời gian đào tạo là 8 ngày tương đương 48 tiết học, chủ yếu là thực hành cầm tay chỉ việc (Thực hành chiếm 73,96%).

Cấp cứu là một trong những hoạt động quan trọng và được quan tâm tại các cơ sở khám, chữa bệnh nói chung và tại Bệnh viện Đại học Phenikaa nói riêng. Cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc là nhiệm vụ hết sức quan trọng, các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh phải tổ chức cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc kịp thời trong mọi trường hợp. Tất cả các trường hợp cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc các cán bộ y tế phải khẩn trương thực hiện nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên. Việc cấp cứu kịp thời và hiệu quả quyết định sức khỏe, sự sống của bệnh nhân. Vì thế Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đặc biệt trú trọng đến hoạt động đào tạo cấp cứu.

🤝Chương trình đào tạo dự kiến được triển khai Đợt 1 từ 18/11/2023 đến 21/01/2024. Theo kế hoạch Đợt 2 được triển khai dành cho đội ngũ nhân sự còn lại và chương trình sẽ được triển khai nhắc lại hàng năm.

👉Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi đào tạo Cấp cứu cơ bản dành cho 79 nhân viên y tế vừa qua nhé!

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa