Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Báo Đại biểu Nhân dân thăm và làm việc với Trường Đại học Phenikaa

Sáng 10.5, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Báo Đại biểu Nhân dân do Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền dẫn đầu đã tới thăm, làm việc với Trường Đại học Phenikaa. 

Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền tới thăm, làm việc với Trường Đại học Phenikaa

Cùng đi có Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Thanh tra Nguyễn Thị Hoa và các Phó Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân: Lê Thanh Kim, Nguyễn Thị Minh Hằng…

Tham dự về phía Trường Đại học Phenikaa có Phó Tổng Giám đốc Thường trực, Hiệu trưởng, GS.TS. Phạm Thành Huy và các Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh, TS. Lê Anh Sơn; Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa…

GS.TS. Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Phenikaa cho biết, Trường Đại học Phenikaa trực thuộc Tập đoàn Phenikaa – tập đoàn kinh tế được thành lập vào tháng 10.2010 tại Việt Nam được định hướng phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao trải nghiệm của sinh viên trong việc nghiên cứu khoa học và thực hành. Trong 5 năm qua, kể từ khi được thành lập, Trường Đại học Phenikaa đã có sự phát triển nhanh chóng, lớn mạnh với sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa.

Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền phát biểu tại buổi làm việc

Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa Phạm Thành Huy phát biểu

Trường Đại học Phenikaa quy tụ đội ngũ gần 900 cán bộ, giảng viên là các nhà quản lý giáo dục và khoa học đầu ngành của Việt Nam, đặt mục tiêu lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á bằng phương pháp giảng dạy khác biệt, chuyên sâu dành cho sinh viên. Trường hiện đang đào tạo khoảng 10.000 sinh viên thuộc 4 khối ngành, lĩnh vực gồm: kỹ thuật công nghệ; kinh tế, kinh doanh và quản lý; khoa học xã hội nhân văn; sức khỏe.

“Lựa chọn triết lý giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo, Trường Đại học Phenikaa hoạt động với mục tiêu kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam sáng tạo, tự tin hội nhập toàn cầu, hiện thực hóa tiềm năng và sống có ý nghĩa”, GS.TS. Phạm Thành Huy nhấn mạnh.

Quang cảnh cuộc làm việc

Các đại biểu dự cuộc làm việc

Các đại biểu dự cuộc làm việc

Ví Trường Đại học Phenikaa là nơi “đất lành, chim đậu”, đã thu hút được rất nhiều nhân tài về làm việc, tham gia giảng dạy, Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền bày tỏ tâm đắc với triết lý giáo dục của Trường là “Tôn trọng – Sáng tạo – Phản biện”; đồng thời cho rằng, với định hướng đổi mới và sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao, khởi nghiệp – những gì trí tuệ nhất, tập trung nhất mà giáo dục đại học đang cần và phải làm được thì đều đã hiện hữu tại Trường Đại học Phenikaa.

Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền tặng quà lưu niệm Hiệu trưởng Trường đại học Phenikaa Phạm Thành Huy 

Hiệu trưởng trường đại học Phenikaa Phạm Thành Huy tặng quà lưu niệm Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền

Về phía Báo Đại biểu Nhân dân, với vị thế là Tiếng nói của Quốc hội, Diễn đàn của đại biểu Quốc hội, Hội đồng Nhân dân và cử tri cả nước, là cơ quan ngôn luận của Quốc hội, thời gian qua Báo đã xây dựng và tổ chức nhiều tuyến bài, các cuộc tọa đàm, giao lưu trực tuyến, hội thảo chuyên đề… với sự tham gia của các đại biểu Quốc hội, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, các nhà quản lý. Báo đã tổ chức và tạo ra các diễn đàn trao đổi, thảo luận, tranh luận sôi nổi, sâu sắc về các vấn đề quốc kế dân sinh, thời sự nóng bỏng đang được đặt lên bàn nghị sự của Quốc hội cũng như các vấn đề thiết thực trong đời sống, được cử tri và Nhân dân quan tâm, tạo được hiệu ứng tốt, lan toả trong xã hội. Tổng Biên tập Phạm Thị Thanh Huyền mong muốn, Trường Đại học Phenikaa và Báo Đại biểu Nhân dân, với những thế mạnh của mình, sẽ cùng nhau khai thác nguồn thông tin, tiềm năng, tạo hiệu quả hợp tác, tăng vị thế của mỗi bên trên cơ sở bảo đảm cân bằng lợi ích tổng thể của các bên trong quá trình hợp tác.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Báo Đại biểu Nhân dân đã tới tham quan Nhà máy Led Lighting và Nhà máy hóa chất Phenikaa trực thuộc Tập đoàn Phenikaa.

Các đại biểu trải nghiệm xe tự hành

Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền và các đại biểu bên chiếc xe tự hành 

Báo Đại biểu Nhân dân tham quan Nhà máy của Tập đoàn Phenikaa

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy của Tập đoàn Phenikaa

Báo Đại biểu Nhân dân chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Phenikaa

 

Nguồn: daibieunhandan.vn

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa