Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

ẤM ÁP VÀ RỘN RÀNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “PHENIKAA LÀ NHÀ – KẾT YÊU THƯƠNG, NHÂN HẠNH PHÚC”

Một câu chuyện rực rỡ sắc màu, rộn ràng tiếng cười và lời ca, tiếng hát; một câu chuyện ấm áp tình thân với những dư âm lắng đọng trong lòng người tham dự; … đó là câu chuyện của Ngày hội Gia đình Phenikaa “Phenikaa là Nhà – Kết yêu thương, nhân hạnh phúc” diễn ra vào sáng nay – ngày 22/6/2024. Đây là sự kiện thường niên, là điểm nhấn trong nét đẹp văn hóa Phenikaa với ý nghĩa gìn giữ các giá trị truyền thống gia đình Việt, thể hiện sự trân trọng và quan tâm đặc biệt các thành viên của Đại gia đình Phenikaa.

Tham dự sự kiện có Bà Lê Thị Minh Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa, Ông Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Tập đoàn Phenikaa, Bà Đinh Thị Phương Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa cùng các thành viên Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên; các CBCNV và các thành viên thân yêu trong tổ ấm nhỏ của mỗi người.

Phát biểu tại sự kiện, Bà Lê Thị Minh Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Với văn hóa kinh doanh có ý thức, mang đậm tính nhân văn, Phenikaa luôn tâm niệm rằng, thành tựu lớn nhất của một tổ chức không đo lường bằng tài sản hay lợi nhuận, mà là tạo nên cuộc sống hạnh phúc, yêu thương và viên mãn cho tổ ấm gia đình nhỏ của mỗi thành viên Phenikaa và cho Đại gia đình Phenikaa”.

Hòa vào Ngày hội Gia đình của Phenikaa, ngoài việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, đồng nghiệp tại các điểm checkin cực chill, các thành viên còn được khám phá và trải nghiệm những khu vui chơi hết sức thú vị như “Vươn xa, bay xa”, Hồng tâm bừng sáng”, “Ảo mà thật”, “Tinh mắt, khéo tay”,… với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, các hoạt động teambuilding nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bé cùng bố mẹ, đã góp phần tạo nên một chương trình đầy ắp tiếng cười và sự gắn kết giữa các thành viên. Không chỉ vậy, chương trình còn mang đến một không gian âm nhạc với rất nhiều sắc màu đến từ CBCNV và các bé là con em của các thành viên thuộc Tập đoàn.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Phenikaa phối hợp cùng Công đoàn Tập đoàn đã vinh danh gần 100 bạn nhỏ là con em CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2023-2024. Hi vọng rằng, đây sẽ nguồn động viên, truyền cảm hứng để các con tiếp tục phấn đấu, giữ được niềm đam mê và tinh thần học tập mọi lúc, mọi nơi để hiện thực ước mơ của mình.

Ngày Hội Gia đình “Phenikaa là Nhà – Kết yêu thương, nhân hạnh phúc” thực sự là dịp để các thành viên và gia đình được trải nghiệm, gắn kết, được thấu hiểu về văn hóa Phenikaa, là dịp để dệt thêm vào kí ức tuổi thơ của con trẻ những gam màu rực rỡ. Sự kiện đã kết thúc trong không khí đầy ắp tình yêu thương và vui vẻ, góp phần vun đắp các giá trị văn hóa Phenikaa ngày càng bền vững.

Một số khoảnh khắc đẹp đáng nhớ tại sự kiện Ngày Hội Gia đình “Phenikaa là Nhà – Kết yêu thương, nhân hạnh phúc”:

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa