Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024″ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PHENIKAA

💐Trong tiết trời xuân rộn ràng, vạn vật thay áo mới, sáng nay, ngày 15/2/2024, Gia đình Phenikaa hân hoan tổ chức Chương trình Gặp mặt đầu năm Giáp Thìn ấm áp và nhiều ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành nét đẹp văn hoá của Phenikaa mỗi khi tết đến xuân về, nhằm gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV Tập đoàn. Chương trình cũng là cơ hội để các thành viên trong Đại Gia đình Phenikaa thêm chia sẻ, gắn kết, đồng thời được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra trong giai đoạn tới.

🌸Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, PGS.TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã gửi thông điệp đầu xuân cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV cho một năm Giáp Thìn an khang, thịnh vượng. Để có thể hiện thực hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn hạnh phúc, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đề nghị: “Từ Lãnh đạo, CBQL cho đến cấp nhân viên, mỗi người hãy có cách tiếp cận mới về công việc, quản lí và ứng xử với công việc như “đứa con” của mình, dành toàn tâm toàn ý, với trách nhiệm, niềm đam mê và làm việc với tinh thần tốt nhất. Được như vậy, tôi chắc chắn rằng, công việc của mỗi người sẽ mang lại kết quả tốt hơn, hoạt động của Tập đoàn nhờ đó cũng sẽ hiệu quả hơn, tiến tới chuyên nghiệp và gần hơn với đích đến trở thành một Tập đoàn hạnh phúc thật sự”.

Buổi gặp mặt diễn ra thấm đượm tình thân sum vầy, khởi đầu cho một năm làm việc nhiều hứng khởi và hi vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Tập đoàn Phenikaa trong năm 2024.

🌸Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, chúc cho mỗi thành viên Phenikaa luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, nguồn cảm hứng, sức sáng tạo mới để tạo nên những dấu ấn mang tên PHENIKAA!

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa