Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

7 quyển sách hay về kỹ năng thuyết trình ấn tượng và hiệu quả

7 quyển sách hay về kỹ năng thuyết trình dưới đây sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.

Nói ra đừng sợ – Kỹ năng thuyết trình cho người mới bắt đầu

BẠN CÓ BIẾT?

Lời nới có thể giúp cho một bạn trẻ đang chán nản trở nên yêu đời và sống có ích hơn.

Lời nói có thể giúp cho một nhà quản lý có thiện cảm với nhân viên của mình hơn.

Lời nói có thể giúp cho việc truyền đạt kiến thức của thầy cô đến với học trò trọn vẹn hơn.

Lời nói có thể giúp các bạn sinh viên có một bài thuyết trình cuốn hút hơn.

Lời nói có thể giúp bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu của mình hơn.

“Nói ra đừng sợ – Kỹ năng thuyết trình cho người mới bắt đầu” gồm 10 phần, là tất tần tật những gì chúng ta sẽ phải tìm hiểu để có thể thuyết trình giỏi hơn. Cuốn sách đi từ những điều cơ bản như chia sẻ những kiến thức về làm thế nào để mở đầu bài thuyết trình, cách xây dựng và phát triển nội dung, nguyên tắc sử dụng PowerPoint hiệu quả,… và không thể thiếu đó là những kỹ năng để bài thuyết trình hấp dẫn hơn như nghệ thuật lấy cảm xúc của người nghe, nghệ thuật sân khấu,…

Cuốn sách này dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thuyết trình.

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

“Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng không thể thiếu của những người thành công. Nhưng với nhiều người nó lại trở thành nỗi sợ hãi cực kỳ lớn”. “Hãy biến micro của bạn thành vật yêu thích để chinh phục tất cả người nghe.” “Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm”.

“Một người nào đấy có thể có một ý tưởng hay nhất thế giới – hoàn toàn độc đáo và mới mẻ – nhưng nếu người ấy không thuyết phục được nhiều người khác thì chẳng có ích gì.” Sức mạnh của lời nói hay mới đây đã có một sự chứng minh mạnh mẽ. Donald Trump bước lên chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ qua một cao trào hùng biện tài tình. Một lần nữa, ông đã chứng minh, điều không cần phải chứng minh – kỹ năng nói chuyện rõ ràng, đầy thú vị vẫn làm lay chuyển lòng người cả về mặt tình cảm lẫn hành động.

Luôn luôn có điều gì đó đầy hứng khởi khi nghe một diễn giả tài năng truyền đạt những lập luận thuyết phục. Tác giả cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.

Nâng Cao Kỹ Năng Thuyết Trình

Sách cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực với sự hướng dẫn từng bước cụ thể, giúp bạn cải thiện sự tự tin, chuẩn bị tốt hơn và làm chủ được nghệ thuật thuyết trình.

Không chỉ giúp bạn vượt qua nỗi lo âu khi thuyết trình với PowerPoint, sách còn đưa ra những bộ công cụ thực tế cần thiết cho sự phát triển kỹ năng thuyết trình, để bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ tìm thấy giọng nói và phong cách của mình khi truyền đạt thông tin đầy sức thuyết phục và ấn tượng.

Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Công Chúng

Gọn và rõ, giá phải chăng, nhiều giá trị – Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Công Chúng sẽ là kim chỉ nam cho những năm tới. Là tài nguyên hoàn hảo cho cấp đại học và trên đại học, Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Công Chúng hàm chứa các thủ thuận, chiến lược và hoạt động hữu ích mà bạn có thể áp dụng trong hành trình trở thành một diễn giả đầy tự tin và hiệu quả trước công chúng. Cuốn sách cũng đề cập nhiều bài thuyết trình mẫu, nhằm giúp bạn hiểu đầy đủ về cách áp dụng các nguyên tắc vào hành động. Định dạng hình xoắn ốc gọn và rõ, cùng cấu trúc chương độc lập và linh hoạt cho phép bạn truy cập các chủ đề cần thiết để tạo ra những bài diễn văn tuyệt vời một cách dễ dàng. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy tài liệu tham khảo về phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi và văn hóa nhạc pop cũng những thông tin cần thiết về phương tốt nhất để bạn hòa hợp với khán giả của mình.

Nghệ thuật truyền cảm hứng

“Người ta ước định rằng, cứ mỗi ngày, trên thế giới chỉ tính riêng bằng powerpoint đã có khoảng 30 triệu bài thuyết trình được truyền tải. Nghệ thuật nói trước đám đông đã, đang và sẽ luôn là công cụ thiết yếu để tạo nên ảnh hưởng và thay đổi”

“Nghệ thuật truyền cảm hứng” được viết bởi Benjamin Loh là một diễn giả, huấn luyện viên diễn thuyết chuyên nghiệp. Cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc 12 chiến lược về thuyết trình hiệu quả như chủ cuộc chơi trong bạn, xây dựng nội dung và bối cảnh, cùng những kỹ năng chuyên nghiệp, thuyết phục, pha trộn sự hài hước khi thuyết trình,…

21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông

Để nâng cao kỹ năng phát biểu trước đám đông, bạn đọc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách “21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông” của tác giả Ân Á Mẫn với 20 năm kinh nghiệm, những chia sẻ vô cùng hữu ích và dễ hiểu, bạn đọc sẽ dễ dàng tiếp thu những kỹ năng cần thiết để nâng cao khả năng thuyết trình từ nụ cười, ánh mắt hay ngôn ngữ, cách trình bình nội dung sao cho hấp dẫn đều sẽ có trong cuốn sách này.

Bí quyết bốn chữ để nâng cao sức hút khi phát biểu

ĐỊNH: Phương pháp khắc phục vấn đề phát biểu thiếu can đảm.

NHĨ: Phương pháp giải quyết vấn đề giọng nói khàn đục, nhả chữ không rõ ràng

: Phương pháp giải quyết vấn đề phát biểu không có sức truyền cảm

QUYẾT: Phương pháp giải quyết vấn đề phát biểu không có trình tự, không có tính thuyết phục.

“21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông” gồm:

Chương 1) Làm thế nào để nâng cao sức hút khi phát biểu trước đám đông

Chương 2) Phương pháp tam định luyện đảm

Chương 3) Phương pháp nói thầm luyện thanh

Chương 4) Phương pháp song vũ luyện tình

Chương 5) Nhất giản, nhị hoạt, tam khẩu quyết

Chương 6) Tám kỹ năng thực tế khi phát biểu trước đám đông

Thuật Thuyết Trình – Nói Sao Để Gây Ấn Tượng Và Tạo Ảnh Hưởng

Đây là một cuốn sách thực hành, khởi đi từ những bài tập hít thở, đẩy âm thanh từ bụng, luyện giọng, phát âm rõ ràng… cho đến tạo tư thế, cử chỉ, điệu bộ và những sách lược thu hút sự chú ý, đại hiệu quả tối đa. Từ đó tạo ra sự thành công cho bản thân và đạt sự mến mộ của những người xung quanh.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa