Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

5 điều chỉ có ở đại học quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus mà 2k4 nên biết

UWE Bristol – Phenikaa Campus là dự án hợp tác lĩnh vực giáo dục đại học giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam. Chương trình đào tạo giáo trình của Đại học Tổng hợp Tây Anh Quốc (UWE Bristol) tại Trường Đại học Phenikaa, Hà Nội.

Dưới đây là 5 điều chỉ có tại UWE Bristol – Phenikaa Campus mà không phải ai cũng biết!

100% sinh viên được thực tập trước khi tốt nghiệp

UWE Bristol – Phenikaa Campus cung cấp ít nhất 1 kỳ thực tập bắt buộc (kéo dài 3 tháng) và được thiết kế phù hợp với ngành đào tạo cho 100% sinh viên theo học tại đây. Sinh viên của chương trình sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sinh viên thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học.

Đặc biệt, sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 sẽ được thực tập ngay từ năm nhất tại Tập đoàn Phenikaa – Tập đoàn đứng vị trí thứ 25 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021

Sinh viên được thực tập ngay từ năm nhất.

Việc thực tập bắt buộc trong quá trình học chính là “chìa khóa” giúp sinh viên tự tin áp dụng kiến thức chuyên ngành đã học vào thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có lợi thế cạnh tranh khi gia nhập vào thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

02 tuần trải nghiệm Anh Quốc

Ngày 11/05/2022, UWE Bristol – Phenikaa Campus đã cho ra mắt quỹ học bổng “EXPERIENCING UK – Trải nghiệm Vương quốc Anh” trị giá 46.5 tỷ đồng cho 1000 sinh viên đầu tiên của chương trình. Đây là học bổng giúp gia tăng trải nghiệm văn hóa và hội nhập quốc tế ngay khi sinh viên hoàn thành năm thứ nhất.

2 tuần trải nghiệm Anh Quốc cho 1000 sinh viên đầu tiên.

Học bổng sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại và học tập tại Anh trong 02 tuần trải nghiệm ở Anh. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu văn hóa nước Anh, mở rộng mối quan hệ và trải nghiệm môi trường học chuẩn Anh Quốc. Ngoài ra, trải nghiệm cũng giúp sinh viên đưa ra quyết định đi du học vào năm cuối đúng đắn hơn.

Học ngoại ngữ thứ 2

Lộ trình Global COOP không chỉ cho phép sinh viên thực tập ngay năm nhất mà còn mở ra cơ hội học thêm ngoại ngữ thứ 2 – tiếng Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn với trình độ tương đương Topik 1 (Level 2).

Việc học thêm tiếng Hàn giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đặc biệt là hơn 9000 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Sinh viên ra trường sử dụng nhuần nhiễn tiếng Anh – Hàn

Tiết kiệm 80% chi phí học để lấy bằng tương đương tại Anh Quốc

UWE Bristol – Phenikaa Campus đào tạo giáo trình nguyên bản 3 năm đại học của trường Đại học West of England – Top 21/121 đại học tốt nhất tại Vương Quốc Anh và Top 401-500 các trường Đại học tốt nhất thế giới.

Học phí của chương trình là 390 triệu cho toàn bộ khóa học 4 năm tại Việt Nam. Chi phí này chỉ bằng 20% chi phí học tập trực tiếp tại Anh Quốc để lấy tấm bằng Đại học tương đương. Đây là một hình thức du học tại chỗ tiết kiệm đang được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn!

Ngoài ra, thí sinh xét tuyển vào UWE Bristol – Phenikaa Campus còn có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị lên đến 257 triệu đồng. Tham khảo tại link : https://uwebristol.edu.vn/tuyen-sinh-2/hoc-bong

Sinh viên ra trường sử dụng nhuần nhiễn tiếng Anh – Hàn

Sinh viên xuất sắc được cam kết tuyển dụng

Top 10% sinh viên UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ được cam kết tuyển dụng bởi Tập đoàn phenikaa.

Sinh viên đầu ra được đảm bảo.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với mức lương ổn định khi có trong tay kinh nghiệm làm việc, tấm bằng Cử nhân quốc tế, khả năng ngoại ngữ tốt và các kỹ năng làm việc.

Hiện tại Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus xét tuyển với các tiêu chí như: xét điểm học bạ THPT, IELTS, phỏng vấn tiếng Việt, bài luận tiếng Việt.

Hạn nộp hồ sơ đợt 2: 13/08/2022

Đăng ký để có cơ hội nhận học bổng lên đến 75%: https://qldtbeta.phenikaa-uni.edu.vn/tuyensinh/pages/tuyensinh.aspx

Tìm hiểu thông tin: uwebristol.edu.vn

Hotline: 0981.324.886

 

Nguồn: dantri.com

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa