Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 12/07/24

02 Robot di chuyển pallet AMR được giao cho SEVT Samsung Thái Nguyên

Phenikaa-X đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công 02 Robot di chuyển Pallet AMR được bàn giao cho Nhà máy SEVT Samsung Thái Nguyên vào ngày 19/04/2024.

Chỉ 16 tuần sau khi dự án khởi động, nhóm Robotics tại Phenikaa-X đã hoàn thành thiết kế, chế tạo và bàn giao 02 Xe di chuyển pallet AMR, cung cấp giải pháp tự động hóa hiệu quả và linh hoạt cho kho nguyên vật liệu và hàng tồn kho của SEVT Samsung Thái Nguyên. Trước đó, vào ngày 28 tháng 3, Phenikaa-X đã bàn giao một robot demo cùng loại cho SEVT, nhận được lời khen ngợi cao từ ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý của nhà máy.

AMR Pallet Movers Phenikaa-X

Những robot này có khả năng vận chuyển pallet có tải trọng lớn từ vị trí nhập hàng đến giá đỡ kho và từ giá đỡ kho đến vị trí xuất hàng. Các robot có thể tự động tìm đường đi tối ưu, cho phép quá trình lấy và chuyển hàng hoàn toàn tự động. Ngoài ra, thông tin về vật liệu và hàng hóa được cập nhật theo thời gian thực trên phần mềm quản lý của SEVT.

Ứng dụng công nghệ AI, robot có thể tự động nhận dạng và định vị pallet, giúp việc xếp dỡ hàng hóa trở nên thông minh hơn, giảm thiểu sự can thiệp của con người. Đây cũng là AMR đầu tiên của Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn ISO 3691-4 với 03 lớp bảo vệ: Camera AI phát hiện người và vật thể, 02 laser an toàn SICK theo tiêu chuẩn PL-d và cảm biến lực.

AMR đầu tiên của Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn ISO 3691-4

Toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất hệ thống phần cứng và phần mềm được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư tại Phenikaa-X. Hệ thống phần mềm tuân thủ tiêu chuẩn API VDA5050, cho phép tích hợp liền mạch với phần mềm quản lý của nhà máy.

AMR Pallet Mover là dòng robot vận chuyển đầu tiên được ứng dụng tại nhà máy Samsung Việt Nam, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ ban lãnh đạo và ban quản lý SEVT, hứa hẹn mang đến giải pháp vận chuyển hiệu quả cho các kho vật tư không chỉ của SEVT mà còn nhiều nhà máy khác.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa