Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 25/06/24

️TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ VICOSTONE NHẬN GIẢI TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Tập đoàn Phenikaa được xếp hạng và lần thứ 8 liên tiếp Vicostone có mặt trong danh sách từ năm 2015.
VNR500 là Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của FORTUNE 500 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu tới các cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Kết quả xếp hạng dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước – đặc biệt gồm GS. John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard.
👉Đại diện Ban Tổ chức cho biết “ghi nhận trong bối cảnh mới, các doanh nghiệp VNR500 và Top 10 công ty uy tín các ngành trọng điểm đã giữ vững được vị thế và vai trò là đầu tàu của nền kinh tế đất nước, với những chiến lược hiệu quả và tiến bước trong số hóa và đổi mới tư duy quản trị; thể hiện bản lĩnh và sức chống chịu mạnh mẽ để từng bước vượt qua đại dịch, khôi phục vững chắc hoạt động sản xuất kinh doanh”.
💞Việc thường niên góp mặt trong bảng xếp hạng một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của Tập đoàn Phenikaa, CTCP Vicostone trên thị trường, là minh chứng cho sự tin tưởng của các bên liên cũng như các tổ chức uy tín và cộng đồng dành cho Công ty. Đây cũng là động lực để Vicostone tiếp tục tăng trưởng bền vững gắn liền với thúc đẩy sự phát triển chung của kinh tế quốc gia và thực hiện tốt trách nhiệm cộng đồng.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ô tô trong kỷ nguyên 4.0
Ngày 22/06/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng đã tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới Chương…
Khai giảng khóa học Thiết kế vi mạch bán dẫn đầu tiên (Khóa 1)
Chiều ngày 20/06/2024, Trung tâm Đào tạo Thiết kế Vi mạch Bán dẫn – Trường Đại học Phenikaa (PSTC) phối…
Đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng
Ngày 16/06/2024, tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng”,…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa